Top 9 cửa hàng bán dụng cụ thí nghiệm uy tín và chất lượng ở TP HCM

Tin này hữu ích với bạn không?0
Tin này hữu ích với bạn không?0

Bạn đam mê hóa học, muốn thực hiện những thí nghiệm đơn giản. Bạn cần mua những thiết bị thí nghiệm cho phòng lab, thiết bị trong công nghiệp,… nhưng không biết những địa chỉ uy tín. Chúng tôi xin giới thiệu cho bạn những địa chỉ sau đây đáng để bạn tham khảo!

dụng cụ thí nghiệm

1. Công ty TNHH Vật tư Khoa học Kỹ thuật HTV

Công ty TNHH Vật tư Khoa học Kỹ thuật HTV chuyên hoạt động trong các lĩnh vực: cung cấp vật tư, hóa chất và dụng cụ thí nghiệm, thiết bị nghiên cứu, kiểm tra chất lượng sản phẩm cho các ngành nông nghiệp, thủy sản, dược phẩm, thực phẩm, thiết bị thí nghiệm cho ngành công nghệ sinh học, hóa học, môi trường, thiết bị an toàn lao động, nội thất phòng thí nghiệm, tư vấn thiết kế xây dựng hệ thống phòng thí nghiệm. Công ty TNHH Vật tư Khoa học Kỹ thuật HTV sẽ phục vụ bạn với phương châm: “chất lượng sản phẩm tốt, giá cả hợp lý và chăm sóc tận tâm”.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 549/28/2A Lê Văn Thọ, P.14, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 028 6685 1358
 • Website: https://www.htvsci.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/HTVSCI/

2. Công ty cổ phần thiết bị Khoa học Kỹ thuật Hoàng Phát

Công ty cổ phần thiết bị Khoa học Kỹ thuật Hoàng Phát chuyên cung cấp và lắp đặt thiết bị khoa học kỹ thuật, dụng cụ tiêu hao, hóa chất, môi trường, thuốc thử sử dụng cho các phòng kiểm nghiệm trong các lĩnh vực như: thực phẩm và đồ uống, dược phẩm, mỹ phẩm và dược thú y, nghiên cứu khoa học đời sống, chẩn đoán, chăm sóc sức khỏe, môi trường, an toàn pháp lý và an ninh, sản xuất công nghiệp,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 73/26 Đường số 1, P.11, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • SĐT: 0932 687585
 • Facebook: https://www.facebook.com/CtyHoangPhat/
 • Website: thietbiphonglab.com

3. Công ty cổ phần Công nghệ TBR

Công ty TBR là đại diện nhập khẩu và phân phối các sản phẩm hóa chất tinh khiết, thiết bị và vật tư khoa học kỹ thuật của các nhà sản xuất hóa chất danh tiếng trên thế giới tại Việt Nam. Hiện nay, công ty đang cung cấp các loại hàng hóa sau: hóa chất phục vụ cho các công tác thí nghiệm, nghiên cứu của hãng: Biobasic (Canada), Phytotech (USA), Bioline (Anh), Agdia (Mỹ), Merck (Đức), GeneOn (Đức); dụng cụ phòng thí nghiệm: dụng cụ thủy tinh, đồ nhựa, micropipette; thiết bị
khoa học kỹ thuật khác: tủ ấm, tủ sấy, kính hiển vi, nồi hấp.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 533 Hương Lộ 2, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, TP HCM
 • SĐT: 0912.144.552
 • Website: http://tbr.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TBRVIETNAM/

4. Bách Khoa-Công ty TNHH Bách Khoa

Công ty Bách Khoa chuyên kinh doanh các loại hóa chất và dụng cụ, thiết bị dùng cho phòng thí nghiệm, nghiên cứu và cả trong lĩnh vực sản xuất với chất lượng cao, được cung cấp bởi các hãng sản xuất nổi tiếng trên thế giới. Nguồn hàng của công ty hiện khá phong phú và đa dạng, có thể đáp ứng được hầu hết các nhu cầu trong lĩnh vực phân tích thí nghiệm với 3 ngành chủ lực như: hóa chất phân tích tổng quát như acid, dung môi hữu cơ, muối vô cơ, hợp chất hữu cơ, thuốc chỉ thị
màu,…

Các loại hóa chất môi trường và nguyên phụ liệu phục vụ cho công tác kiểm nghiệm vi sinh trong thực phẩm, y tế,… các loại dụng cụ thủy tinh, nhựa, máy đo mẫu phổ thông khác. Bách Khoa đã và đang là nguồn cung cấp cho đông đảo khách hàng như: các phòng thí nghiệm, phòng QC của nhiều công ty, doanh nghiệp sản xuất lương thực, thực phẩm, thủy sản, dược
phẩm các trường đại học, viện nghiên cứu, trung tâm kiểm nghiệm, trung tâm môi trường, y tế.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 270a Lý Thường Kiệt, Phường 14 , Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh ( Đường D8 , đối diện 453 Tô Hiến Thánh, p14, Quận 10, chạy thẳng cuối đường rẽ phải)
 • SĐT: 0862621118 – 0363651118
 • Facebook: https://www.facebook.com/hoachatbachkhoa.vn/
 • Website: http://www.hoachatbachkhoa.vn/

5. Công ty TNHH thiết bị thí nghiệm Á Châu

Á Châu là công ty chuyên cung cấp thiết bị khoa học, dụng cụ đo lường và kiểm nghiệm, dụng cụ tiêu hao, hóa chất trong phòng thí nghiệm, công nghiệp và y tế, phục vụ trong các lĩnh vực nghiên cứu khoa học, trường đại học, các công ty nhà máy sản xuất,… Sản phẩm công ty cung cấp có xuất xứ từ các nhà sản xuất nổi tiếng trên thế giới như Châu Âu, Mỹ, Nhật,…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 594/23 Âu cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP HCM
 • SĐT: 028.38615328
 • Website: https://lab-achau.com/

6. Công ty TNHH Hóa chất và Công nghệ Khai Vũ

Công ty TNHH Hóa chất và Công nghệ Khai Vũ chuyên cung cấp các vật tư, thiết bị thí nghiệm, hóa chất… dùng cho các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu, nhà sản xuất. Hiện nay, cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng vượt bậc của khoa học kỹ thuật trên thế giới cũng như trong nước, các thiết bị khoa học kỹ thuật được sử dụng rộng rãi phổ biến trong các phòng thí nghiệm, trong các quy trình sản xuất.

Với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, tận tâm trong công việc, được đào tạo trực tiếp từ các nhà sản xuất nước ngoài, Khai Vũ hoàn toàn đáp ứng được các nhu cầu đa dạng trong lĩnh vực sửa chữa bảo trì và lắp đặt vận hành thiết bị, đảm bảo mọi điều kiện tốt nhất cho sự hoạt động cũng như khi thiết bị gặp trục trặc về kỹ thuật. Đồng thời, cung cấp thiết bị thí nghiệm của các công ty hàng đầu như: Hanna, Ohaus, Velp, Hirschmann, Sartorius, Mettler Toledo, HACH, Esco…

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 7 Nam Quốc Cang, P. Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TP HCM
 • SĐT: (028) 668.279.16
 • Website: https://khaivu-chemtech.com.vn/

7. Chi nhánh Công ty cổ phần Hóa chất và Vật tư Khoa học Kỹ thuật

Đây là đơn vị chuyên kinh doanh cung cấp vật tư khoa học kỹ thuật, máy móc thiết bị, dụng cụ thủy tinh và hóa chất thí nghiệm phục vụ kiểm tra chất lượng sản phẩm, khảo sát chế thử các sản phẩm trong lĩnh vực sản xuất, xây dựng, nghiên cứu khoa học và giáo dục. Công ty được trang bị đồng bộ phòng thí nghiệm, bảo hành, bảo dưỡng, lắp đặt và sửa chữa các thiết bị máy móc thí nghiệm với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, đồng thời còn hợp tác với các nhà đầu tư trong và ngoài nước để kinh doanh và sản xuất các thiết bị, dụng cụ thủy tinh và hóa chất phục vụ nghiên cứu khoa học.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 11-12 Hải Thượng Lãn Ông, P.13, Q. 5, TP HCM

8. Công ty TNHH thiết bị Khoa học Kỹ thuật Cao Nguyễn

Công ty Cao Nguyễn chuyên cung cấp các hóa chất, vật tư, thiết bị và máy móc cho phòng kiểm nghiệm sinh – hóa trong nhiều lĩnh vực như dược phẩm, vi sinh, thực phẩm, thủy hải sản… Với phương châm: sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng sẽ là động lực thúc đẩy Cao Nguyễn chăm sóc khách hàng tốt hơn và hoàn thiện mình hơn. Ngoài ra, công ty còn có dịch vụ tư vấn thiết kế cho phòng lab với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 12/10A Hoàng Hoa Thám, P.7, Q. Bình Thạnh, TP HCM

9. Công ty TNHH Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Trung Hải

Công ty Thiết bị Khoa học Kỹ thuật Trung Hải cung cấp giải pháp trọn gói từ tư vấn, cung cấp, bảo hành và bảo trì cho tất cả các nhu cầu về trang thiết bị khoa học, kỹ thuật nhằm phục vụ cho công tác nghiên cứu khoa học, kiểm tra và quản lý chất lượng của các cơ quan, xí nghiệp, viện nghiên cứu khoa học, các trường đại học, cao đẳng, các labo thí nghiệm của các bệnh viện, các công ty sản xuất trong và ngoài nước, cung cấp hóa chất, thiết bị phòng thí nghiệm và trong công nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, trình độ cao, có tinh thần hợp tác, chịu khó học hỏi nghiên cứu và năng động, có tinh thần trách nhiệm cao, cùng với những đối tác nước ngoài, Trung Hải cam kết mang lại những dịch vụ chuyên nghiệp cũng như chuyển giao các thiết bị, công nghệ kỹ thuật cao góp phần vào việc làm dễ dàng thuận tiện trong thao tác cũng như đảm bảo các kết quả chính xác trong công việc và công tác nghiên cứu cho quý khách hàng.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 435/25 Lê Văn Thọ, P.9, Q. Gò Vấp, TP HCM
 • Facebook: https://www.facebook.com/2007.TrungHai
Nguồn: Toplist

Subscribe to our list

Cập nhật mới các chương trình đặc quyền cho chủ thẻ

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

CardTOT giúp bạn tìm điểm ưu đãi tốt với chiếc thẻ trên tay. Với thông tin đầy đủ các loại thẻ phổ biến hiện nay của các Ngân hàng, đi kèm là các chính sách thanh toán, chính sách ưu đãi rất phong phú giúp bạn tiết kiệm tài chính, an toàn sử dụng.
Blog CardTOT
Logo